Sep 28, 2018      632

เฌอร่า ร่วมสนับสนุนมูลนิธิสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช วัดบวรนิเวศวิหาร ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดกิจกรรมเดินวิ่งการกุศลโครงการ "ก้าวด้วยธรรม เพื่อ 17 โรงพยาบาล" ในวันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม 2561 เพื่อมอบรายได้ให้แก่โรงพยาบาลที่สร้างอาคารถวายเป็นพระอนุสรณ์แด่สมเด็จพระสังฆราชแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ทุกพระองค์ จำนวน 17 โรงพยาบาลนำไปใช้เพื่อประโยชน์ทางการแพทย์อันเป็นประโยชน์ต่อประชาชนในพื้นที่ห่างไกล และสนับสนุนให้คนไทยออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ โดยกิจกรรมจะมีขึ้นในวันที่ 16 ธ.ค. ที่บริเวณถนนด้านหน้าวัดบวรนิเวศวิหาร โดยมีระยะทาง 5 และ 10.5 กม.

ในโอกาสนี้ บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักจึงขอเชิญชวนผู้สนใจมาร่วมออกกำลังกายและสร้างบุญกุศล โดยสามารถเข้าร่วมโครงการกับกิจกรรม ใน Facebook Fan Page SHERA solution เพื่อรับบัตรวิ่งจำนวน 50 ใบ หรือสามารถสมัครและสอบถามรายละเอียดได้ที่ 09-8276-0544, 09-8275-4505 และ ID Line โดยพิมพ์ @yorsorsor ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครทางเว็บไซต์ได้ที่ www.youtripper.com/kdd และสมัครด้วยตนเองได้ที่วัดบวรนิเวศวิหาร ทุกวันเสาร์-อาทิตย์เริ่มวันเสาร์แรกของเดือน ต.ค.นี้

• Zedarshake.com ได้รับรางวัล Interactive Media Awards
    Jan 01, 2012    983

ประจำปี 2009

Jan 09, 2019    820

• เฌอร่า แชริตี้ กอล์ฟ 2015
    Dec 06, 2015    989
    เฌอร่า แชริตี้ กอล์ฟ 2015

ณ สนามกอล์ฟเขื่อนรัชชประภา จ.สุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 12-14 มิถุนายน 2558

• SHERA x ROOM งานบ้านและสวนแฟร์ มิดเยียร์ 2018
    Aug 09, 2018    639

พื้นที่พักผ่อนบรรยากาศสบายๆ มีที่มาจาก ” ชาน ” บ้านเรือนไทย โดยนำมาตีความในรูปแบบร่วมสมัย ผสมผสานกับเทคโนโลยีการก่อสร้างสมัยใหม่ เป็นมุมนั่งเล่นที่จะพาทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์การใช้วัสดุที่ สามารถนำมาประยุกต์ได้หลากหลายผ่านการใช้งาน ภายในพื้นที่การออกแบบ

• แผ่นพื้น เฌอร่า บอร์ด x ไม้รั้ว เฌอร่า สร้างลู่วิ่งบนสะพานข้ามแม่น้ำแคว ปี 2
    Dec 18, 2018    741

เฌอร่า โดยคุณประเสริฐ ชินานุพันธ์ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรม ร่วมสนับสนุนแผ่นพื้น เฌอร่า บอร์ด และไม้รั้ว เฌอร่า ตอกย้ำความแข็งแรงทนทาน ติดตั้งไว เปลี่ยนรางรถไฟบนสะพานข้ามแม่น้ำแควเป็นลู่วิ่งที่แข็งแรง ปลอดภัยภายในเวลา 1 คืน ซึ่งปีนี้ยังคงได้รับการตอบรับที่

• SHERA Total Solution นวัตกรรมสีเขียวเพื่อสิ่งแวดล้อม
    Jan 01, 2012    1,002

"เฌอร่า" เปิดตัวระบบการก่อสร้างรูปแบบใหม่