Feb 11, 2014      2,206

สัมมนา Gobuilk by SHERA สำหรับผู้รับเหมา รุ่นใหม่ ในยุคดิจิตอล

SHERAsolution.com ร่วมกับ Builk Asia

www.SHERAsolution.com ร่วมกับ www.builk.com จัดงานสัมมนาสัมมนาการใช้ระบบบริหารจัดการโครงการก่อสร้าง ผ่านออนไลน์ (www.builk.com) ซึ่งเป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้การทำงานของผู้รับเหมายุคใหม่ หรือเจ้าของโครงการ สามารถบริหารจัดการโครงการได้พร้อมกันหลายๆโครงการ ทำให้ผู้บริหารสามารถมองเห็นภาพรวมของโครงการต่างๆได้ง่าย และมีประสิทธิภาพ (สะดวกง่าย รวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา)

มีฟังก์ชั่นการทำงานที่จำเป็น เช่น Cost Control การจัดการงบประมาณก่อสร้าง หรือ Project Site work ที่คุณไม่จำเป็นต้องไปตรวจที่หน้างานไกลๆ เพียงแค่มีฟังก์ชั่นนี้ คุณก็จะสามารถมองเห็นการทำงานเสมือนอยู่หน้าไซท์งาน ฟังก์ชั่น RFQ เพื่อติดต่อขอราคา มีการเก็บสถิติ และแสดงรายงาน ข้อมูลต่างๆอย่างมากมาย

ในงานนี้ www.SHERAsolution.com ได้ให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการธุรกิจก่อสร้างผ่านระบบออนไลน์ ทั้งยังแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของ เฌอร่า ในเรื่องของผลิตภัณฑ์ ไฟเบอร์ซีเมนต์ คุณภาพสูง ที่มีครบทั้ง 7 ระบบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานในการก่อสร้าง รวมถึง คุณสมบัติที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์ เฌอร่า

จากการสัมมนาในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้เป็นอย่างมาก มีกิจกรรมให้แชร์ประสบการณ์ โดยส่วนใหญ่รู้จัก และเคยใช้เฌอร่าอยู่แล้ว

หลังการสัมมนาได้เปิดโอกาส ให้ผู้รับเหมาที่สนใจ ใช้ผลิตภัณฑ์เฌอร่า ในโครงการต่างๆที่ก
ทะเบียนไว้จำนวนหนึ่ง เพื่อให้ทางทีมเฌอร่าได้ติดต่อเข้าไปนำเสนอข้อมูล ต่อไปคะ

• Jan 01, 2012    2,702
    "ไม้เฌอร่า" ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรม เปิดตัว "วงกบเฌอร่า" ตั้งเป้า 130 ล้านบาท

"ไม้เฌอร่า" เปิดตัว "วงกบเฌอร่า" ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์

Mar 10, 2019    1,220

• เฌอร่า รักษ์ผืนป่า เพาะกล้าไผ่หนาม
    Oct 30, 2018    1,897

เมื่อวัน 20 ตุลาคม 2561 บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม ”รักษ์ผืนป่า เพาะกล้าไผ่หนาม” ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา โดยกลุ่มพนักงาน เฌอร่า จำนวนกว่า 100 คน ได้ร่วมเพาะกล้าไผ่หนามเพื่อสร้างเป็นกำแพงรอบแนวกันไฟ อีกทั้ง ได้เดินศึกษาเส้นทาง

• “เฌอร่า
    Jul 22, 2019    1,172
    “เฌอร่า" แอ่วเจียงใหม่ ต่อยอดดีไซน์สถาปัตยกรรมล้านนา ในงาน The Essence of Lanna by SHERA

บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตพร้อมจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ซีเมนต์และวัสดุทดแทนไม้ เฌอร่า พาเหล่าสถาปนิกล้านนาระดับแนวหน้า นำโดยคุณอิศรา อารีรอบ ประธานกรรมาธิการสถาปนิกล้านนา ร่วมดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศริมแม่น้ำปิงยามค่ำคืน

• BrandAge: Thailand's Most Admired Brand 2015
    Dec 06, 2015    2,508

เฌอร่า รับรางวัลแห่งเกียรติยศ ”Thailand’s Most Admired Brand 2015

• SHERA ply The Masterpiece at Eathai, Central Embassy
    Apr 26, 2015    2,483

SHERA ply The Masterpiece at Eathai, Central Embassy พร้อมเปิดตัวผลงานมาสเตอร์พีซโดยสถาปนิคชื่อดัง