Apr 08, 2013      2,685

SHERA ply and GREENLAM จับคู่สองเทคโนโลยีวัสดุสีเขียว เพื่อผลลัพธ์ของงานตกแต่งภายในที่สมบูรณ์แบบ

SHERA (เฌอร่า) เปิดตัวโปรเจกต์ "BONDED for Perfection" การจับคู่ของสองเทคโนโลยีวัสดุตกแต่งภายในสีเขียว ระหว่างไม้อัดเฌอร่า (SHERA ply) นวัตกรรมวัสดุไฟเบอร์คอมโพสิตโซลูชั่น (FCSTM) ทดแทนไม้อัดและแผ่นเอ็มดีเอฟ สำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ ฝ้าเพดาน และผนัง กับวัสดุตกแต่งพื้นผิวในงานตกแต่งภายใน โดยร่วมมือกับ Port 09 ตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยของกรีนแลม (GREENLAM) วัสดุปิดผิวกลุ่ม High Pressure Laminate คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับของกลุ่มผู้ออกแบบในด้านสีสันและลวดลายที่สวยงามหลากหลายกว่า 700 รุ่น นำเสนอการจับคู่ใช้งานร่วมกันเพื่อผลลัพธ์ของงานตกแต่งภายในที่สมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ทั้งในด้านความสวยงาม ความหลากหลายในการใช้งาน และคุณสมบัติอันโดดเด่น ได้แก่ ความทนน้ำ ทนปลวก ทนร้อน ทนไฟ ปลอดภัยจากสารพิษและเชื้อโรค เพื่อการอยู่อาศัยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง โดยจะร่วมกันทำการตลาดผ่านงานขายโครงการสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายในทั่วภูมิภาค พร้อมเปิดตัวทีม "SHERA ply Design Partners" ทีมงานสถาปนิก นักออกแบบ และผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิค ของไม้อัดเฌอร่า (SHERA ply) ที่จะร่วมกับตัวแทนทีมขายและการตลาดของ PORT09 เข้านำเสนอการจับคู่ของสุดยอดเทคโนโลยีวัสดุตกแต่งภายใน SHERA ply และ GREENLAM

ในงานเปิดตัวโครงการดังกล่าว มี¬คุณอภิรักษ์ ชัยศิริพาณิชย์ ผู้อำนวยการสายผลิตบริษัทมหพันธ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตสินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้า เฌอร่า (SHERA) และคุณดิษฐกาน ทิพวัลย์ ผู้อำนวยการบริษัท กรีนแลม เอเชีย แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด และกรรมการผู้จัดการบริษัท พอร์ท 09 จำกัด ร่วมกันเปิดงานด้วยการทดสอบคุณสมบัติความทนน้ำของประตูที่ผลิตโดย SHERA ply และ GREENLAM และทั้งคู่ได้เปิดเผยว่า ภายในไตรมาส 2 ของปี 2556 นี้ บริษัทฯตั้งเป้าจับคู่เดินหน้าโปรโมตคู่เทคโนโลยีนี้สู่โครงการอสังหาริมทรัพย์ และบริษัทออกแบบตกแต่งภายในชั้นนำ กว่า 3,000 รายทั่วประเทศร่วมกัน และจะผลักดันการกระจายสินค้าทั้งสองผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายในเครือ PORT09 จำนวนกว่า 100 ร้านค้า โดยเริ่มต้นจากเขต กทม. และปริมณฑล

ด้านความคาดหมายจากโครงการดังกล่าว คุณอภิรักษ์ ชัยศิริพาณิชย์ ผู้อำนวยการสายผลิตบริษัทมห-พันธ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ จำกัด (มหาชน)
ได้เปิดเผยว่าปัจจุบันบริษัทฯได้ขยายกำลังการผลิตไม้อัดเฌอร่า (SHERA ply) ให้สูงถึง 1,200,000 แผ่นต่อปี เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าจากโครงการดังกล่าว และตั้งเป้ายอดขายไม้อัดเฌอร่า (SHERA ply) ที่ 100 ล้านบาทในปีงบประมาณ 2556 นี้

อภิรักษ์ ชัยศิริพาณิชย์ (แถวยืน 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสายผลิตบริษัทมหพันธ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตสินค้าไม้อัดเฌอร่า (SHERA ply) นวัตกรรมวัสดุไฟเบอร์คอมโพสิตโซลูชั่น (FCSTM) ทดแทนไม้อัดสำหรับเฟอร์นิเจอร์ ฝ้าเพดาน และผนัง ร่วมกับดิษฐกาน ทิพวัลย์ (แถวยืน 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการบริษัท พอร์ท 09 จำกัด ตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยของ GREENLAM แผ่น High Pressure Laminate ตกแต่งพื้นผิว เปิดตัวโครงการ "BONDED for perfection" การจับคู่ของสองเทคโนโลยีวัสดุตกแต่งภายในสีเขียว เพื่อผลลัพธ์งานตกแต่งภายในที่สมบูรณ์แบบ ทั้งด้านความสวยงาม ความหลากหลายในการใช้งาน และคุณสมบัติอันโดดเด่น ได้แก่ ความทนน้ำ ทนปลวก ทนร้อน ทนไฟ ปลอดภัยจากสารพิษและเชื้อโรคเพื่อการอยู่อาศัยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภาคผนวก:

ไม้อัดเฌอร่า (SHERA ply)

เป็นนวัตกรรมไม้อัดสังเคราะห์ จากวัสดุไฟเบอร์คอมโพสิตโซลูชั่น (FCSTM) เหมาะสำหรับงานตกแต่งภายในทุกประเภท สามารถใช้ทดแทนวัสดุประเภทไม้แผ่น เช่น แผ่นไม้อัด และแผ่นเอ็มดีเอฟ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำงานได้ง่ายโดยใช้เครื่องมือช่างไม้ทั่วไป ผลิตโดยบริษัทมหพันธ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ จำกัด (มหาชน) และจัดจำหน่ายโดยบริษัทโอลิมปิคกระเบื้องไทย จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีไฟเบอร์คอมโพสิตโซลูชั่น (FSCTM) ที่ตอบสนองการออกแบบและก่อสร้างครบวงจร มีโรงงานผลิตที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9001: 2000 (รางวัลรับรองระบบบริหารงานคุณภาพ) ทั้งยังมีตัวแทนจำหน่าย และผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับการรับรองทุกจังหวัดทั่วประเทศ และในทวีปต่างๆทั่วโลก จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความน่าเชื่อถือของบริษัท

Port09

เป็นผู้นำของตลาด High Pressure Laminate ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สีเขียว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายภายใต้เครื่องหมายการค้า GREENLAM SPLENDOR และ Port09 laminate นำเสนอผลิตภัณฑ์วัสดุปิดผิวคุณภาพสูงในกลุ่มงานตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ และเป็นที่ยอมรับของกลุ่มผู้ออกแบบในด้านสีสันและลวดลายที่สวยงามหลากหลายพื้นผิว สามารถตอบสนองความต้องคิดสร้างสรรค์ของผู้ออกแบบ เจ้าของบ้านและเจ้าของโครงการต่างๆได้เป็นอย่างดี

www.SHERAply.com

• โรงงานนครศรีธรรมราช เข้ารับรางวัลสถานประกอบการดีเด่น
    Jan 01, 2012    2,909

• BrandAge: Thailand's Most Admired Brand 2015
    Dec 06, 2015    2,326

เฌอร่า รับรางวัลแห่งเกียรติยศ ”Thailand’s Most Admired Brand 2015

• กิจกรรมแข่งขันสร้างโต๊ะเอนกประสงค์จากไม้เฌอร่า มอบแด่โรงเรียนในจังหวัดนครสวรรค์
    Aug 03, 2018    1,650

บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ชวนิชคอนกรีต จำกัด จังหวัดนครสวรรค์ จัดโครงการ ’ชวนกันทำดี ปันรัก ปันน้ำใจให้น้อง’ ประกวดทีมช่างผู้เชี่ยวชาญแข่งขันสร้างโต๊ะเอนกประสงค์จาก ไม้พื้น เฌอร่า ลายชัยพฤกษ์ ที่มีความแข็งแรง ทนทาน และมอบโต๊ะดังกล่าว จำนว

Mar 10, 2019    1,101

• เฌอร่า ช่วยชาวใต้ ฟื้นฟูบ้านจากพายุปาบึก
    Jan 11, 2019    1,911

บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ซีเมนต์หรือวัสดุทดแทนไม้ เฌอร่า และกระเบื้องหลังคา ห้าห่วง มอบกระเบื้องหลังคาห้าห่วง ลอนเล็ก สีขาว เพื่อฟื้นฟูบ้านผู้ประสบภัยในจังหวัดนครศรีธรรมราชที่ได้รับความเสียหายจากพายุโซนร้อนปาบึก

• หลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติ
    Dec 22, 2018    2,640
    หลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติ "ช่างหลังคา เฌอร่า ซีดาร์เชค ครั้งที่ 1"

ช่างหลังคา พลาดไม่ได้ กับหลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติ ”ช่างหลังคา เฌอร่า ซีดาร์เชค ครั้งที่ 1” เป็นสุดยอดช่าง เฌอร่า ซีดาร์เชค ได้ภายใน 2 วัน เต็มอิ่มกับหลักสูตรหลังคา ที่หลายโครงการทั้งในและต่างประเทศนิยมใช้ พิเศษ!! ค่าใช้จ่ายในการอบรม เพียง 1,500 บาท/ท่า