Jan 01, 2012

"ไม้เฌอร่า" ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรม เปิดตัว "วงกบเฌอร่า" ตั้งเป้า 130 ล้านบาท

นางสาวมาดี ศรีวัฒนะ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ทดแทนไม้ ตราเฌอร่า บริษัท โอลิมปิคกระเบื้องไทย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลังคา ตราห้าห่วง และผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ ตราเฌอร่า เปิดเผยว่า วงกบเฌอร่า ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์ ถือเป็นอีกขั้นสู่ทางเลือกใหม่แห่งนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทดแทนไม้ สำหรับงานวงกบที่ได้รับการออกแบบอย่างสร้างสรรค์เพื่อขจัดปัญหา เรื่องการกัดแทะของปลวกและแมลงต่างๆ รวมไปถึงปัญหาวงกบโก่งตัวหรือบิดงออันเนื่องมาจากความชื้น ด้วยคุณสมบัติเด่นของวัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์ที่มีการดูดซึมน้ำและยืดหดตัวต่ำมาก ทำให้วงกบเฌอร่ามีความคงทนต่อแสงแดดและคงรูปต่อความชื้นและสภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลง ไม่ผุกร่อน นอกจากนี้ยังลดปัญหาเรื่องเสียงรบกวนและฝุ่นละอองอันเนื่องมาจากการไสและปรับแต่งวงกบในการติดตั้งแบบเดิม ทำให้ประหยัดทั้งเวลาและค่าแรงในการติดตั้งเพราะวงกบเฌอร่ามีรูปแบบและขนาดได้มาตรฐาน สามารถใช้งานได้ทันที ติดตั้งง่ายได้กับผนังหลากหลายรูปแบบคือ ผนังก่ออิฐ-ฉาบปูน, ผนังโครงคร่าว และระบบผนังหล่อเฌอร่า อินฟิลวอลล์ สามารถทำสีที่เนื้อไม้ได้ตามต้องการ วงกบเฌอร่าประกอบด้วยวงกบประตูและวงกบหน้าต่าง มีให้เลือกหลายขนาดตามความเหมาะสม ตอบสนองการใช้งานทั้งภายในและภายนอก พร้อมรองรับสถาปัตยกรรมยุคใหม่ทุกรูปแบบที่ต้องการวงกบคุณภาพสูงและมีมาตรฐาน ที่ช่วยให้คุณเข้าใกล้ธรรมชาติมากขึ้นโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม "ไม้เฌอร่า" เป็นรายแรกที่ได้มีการพัฒนาวงกบไฟเบอร์ซีเมนต์ออกสู่ตลาด โดยมีแผนการตลาดจะใช้กลยุทธ์เน้นจับตลาดที่อยู่อาศัยทั่วไป และตลาดงานโครงการ ทั่วประเทศ รวมไปถึงตลาดต่างประเทศ โดยในช่วงเริ่มวางตลาด จะเน้นการเข้าหากลุ่มสถาปนิก บริษัทรับสร้างบ้าน และเจ้าของโครงการบ้านจัดสรร รีสอร์ท โรงแรม อพาทเมนต์ โดยตรงเป็นอันดับแรก ด้วยเหตุผลที่ว่าลูกค้ากลุ่มนี้เป็นผู้เลือกใช้วัสดุหรือมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อโดยตรง และลูกค้าเหล่านี้จะทราบถึงปัญหาของวงกบไม้เป็นอย่างดีและกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ สำหรับงานวงกบอยู่เสมอ ในการสร้างการรับรู้ของผลิตภัณฑ์ ทางบริษัทฯ เน้นการโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ รวมถึงการแนะนำผลิตภัณฑ์และความรู้ทางด้านเทคนิคของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องผ่าน "เฌอร่าโฮม ดีสเพลย์" ที่ทางบริษัทฯ ได้เริ่มดำเนินการสร้างให้กับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของบริษัทฯทั่วประเทศ ตั้งแต่กลางปี 2552 ซึ่ง "เฌอร่าโฮม ดีสเพลย์" เป็นหนึ่งในกลยุทย์ทางการตลาดที่ทางบริษัทฯ ได้ดำเนินการร่วมกับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ เพื่อร่วมกันช่วยผลักดันสินค้าใหม่ๆ เช่นวงกบเฌอร่าเข้าสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้เรายังเชื่อว่าจากคุณสมบัติอันโดดเด่นของตัวผลิตภัณฑ์ และความเชื่อมั่นที่ผู้บริโภคมีกับ "ตราเฌอร่า" จะเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้วงกบเฌอร่า ได้รับการตอบรับที่ดีตามเป้าหมายที่วางไว้ เพราะวงกบเฌอร่าทางบริษัทฯ ได้พัฒนามาเพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับงานวงกบ ทดแทนวงกบไม้ที่ผู้บริโภคต้องเผชิญกับปัญหาในการใช้งานอยู่มาก

• BrandAge: Thailand's Most Admired Brand 2015
    Dec 06, 2015

เฌอร่า รับรางวัลแห่งเกียรติยศ ”Thailand’s Most Admired Brand 2015

• เฌอร่า ดัน
    Jan 01, 2012
    เฌอร่า ดัน "อินฟิลวอลล์" รุกตลาดอาคารสูงและคอนโดมิเนียม

ชูกลยุทธ์ "Knowledge Society" เน้นสร้างตลาดด้วยความรู้และเทคโนโลยีที่เหนือกว่า

• โรงงานนครศรีธรรมราช เข้ารับรางวัลสถานประกอบการดีเด่น

Mar 10, 2019

• รับรางวัลสถานประกอบการดีเด่น
    รับรางวัลสถานประกอบการดีเด่น

โรงงานนครศรีธรรมราช รับรางวัลสถานประกอบการดีเด่นด้านความปลอดภัย

Sep 28, 2018