Jul 22, 2019      818

“เฌอร่า" แอ่วเจียงใหม่ ต่อยอดดีไซน์สถาปัตยกรรมล้านนา ในงาน The Essence of Lanna by SHERA

บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตพร้อมจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ซีเมนต์และวัสดุทดแทนไม้ เฌอร่า พาเหล่าสถาปนิกล้านนาระดับแนวหน้า นำโดยคุณอิศรา อารีรอบ ประธานกรรมาธิการสถาปนิกล้านนา ร่วมดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศริมแม่น้ำปิงยามค่ำคืน  รายล้อมไปด้วยมนต์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมสไตล์คอนเทมโพรารีล้านนา พร้อมเปิดมุมมองใหม่ด้านงานดีไซน์กับสถาปนิกชื่อดัง ม.ล. วรุตม์ วรวรรณ จาก Vin Varavarn Architects ในงาน The Essence of Lanna by SHERA ณ โรงแรม อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ต วันที่ 15 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา

ภายในงานตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมคอนเทมโพรารีล้านนา  โชว์ความเหนือระดับอีกขั้นด้วยการใช้หลังคา เฌอร่า ซีดาร์ เชค หลังคาที่ผสมผสานความงามของไม้ธรรมชาติเข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัย สร้างสรรค์งานออกแบบที่เข้าถึงความงามสไตล์ธรรมชาติ  เหนือกว่าด้วยความทนทาน ปราศจากการกัดกินของปลวก หมดห่วงเรื่องการดูแลรักษา และ ไม้พื้น เฌอร่า คัลเลอร์ทรู (สีในเนื้อ)ที่สุดของความสวยงาม ท้าทายเวลา ให้ความสวยงามเหมือนไม้ธรรมชาติ แต่มีคุณสมบัติเด่นกว่าคือทนต่อน้ำและสภาพภูมิอากาศ รับแรงกระแทกได้ดี ให้สัมผัสเหมือนไม้จริง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติในรูปแบบใหม่ที่เหนือกว่า กับหลังคา เฌอร่า ซีดาร์ เชค และ ไม้พื้น เฌอร่า คัลเลอร์ทรู ที่ช่วยเติมเต็มทุกความต้องการในงานสถาปัตยกรรมของคุณ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.SHERA.com หรือ SHERA Call Center 02 289 9888

• เฌอร่า ร่วมสนับสนุนนำน้ำใจเพื่อผู้ป่วยใน 17 โรงพยาบาล งานแถลงข่าวโครงการเดิน-วิ่ง การกุศล “ก้าวด้วยธรรม
    Sep 14, 2020    105
    เฌอร่า ร่วมสนับสนุนนำน้ำใจเพื่อผู้ป่วยใน 17 โรงพยาบาล งานแถลงข่าวโครงการเดิน-วิ่ง การกุศล “ก้าวด้วยธรรม"

คุณอภิเศรษฐ์ ใหม่จันทร์ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ในนามบริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) ร่วมงานแถลงข่าวโครงการเดิน-วิ่ง การกุศล “ก้าวด้วยธรรม Virtual Run 99,999 ก้าว”

Mar 10, 2019    838

• Zedarshake.com ได้รับรางวัล Interactive Media Awards
    Jan 01, 2012    1,780

ประจำปี 2009

Sep 28, 2018    1,196

• เฌอร่า รักษ์ผืนป่า เพาะกล้าไผ่หนาม
    Oct 30, 2018    1,433

เมื่อวัน 20 ตุลาคม 2561 บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม ”รักษ์ผืนป่า เพาะกล้าไผ่หนาม” ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา โดยกลุ่มพนักงาน เฌอร่า จำนวนกว่า 100 คน ได้ร่วมเพาะกล้าไผ่หนามเพื่อสร้างเป็นกำแพงรอบแนวกันไฟ อีกทั้ง ได้เดินศึกษาเส้นทาง

• กิจกรรมแข่งขันสร้างโต๊ะเอนกประสงค์จากไม้เฌอร่า มอบแด่โรงเรียนในจังหวัดนครสวรรค์
    Aug 03, 2018    1,336

บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ชวนิชคอนกรีต จำกัด จังหวัดนครสวรรค์ จัดโครงการ ’ชวนกันทำดี ปันรัก ปันน้ำใจให้น้อง’ ประกวดทีมช่างผู้เชี่ยวชาญแข่งขันสร้างโต๊ะเอนกประสงค์จาก ไม้พื้น เฌอร่า ลายชัยพฤกษ์ ที่มีความแข็งแรง ทนทาน และมอบโต๊ะดังกล่าว จำนว