Jul 22, 2019      388

“เฌอร่า" แอ่วเจียงใหม่ ต่อยอดดีไซน์สถาปัตยกรรมล้านนา ในงาน The Essence of Lanna by SHERA

บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตพร้อมจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ซีเมนต์และวัสดุทดแทนไม้ เฌอร่า พาเหล่าสถาปนิกล้านนาระดับแนวหน้า นำโดยคุณอิศรา อารีรอบ ประธานกรรมาธิการสถาปนิกล้านนา ร่วมดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศริมแม่น้ำปิงยามค่ำคืน  รายล้อมไปด้วยมนต์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมสไตล์คอนเทมโพรารีล้านนา พร้อมเปิดมุมมองใหม่ด้านงานดีไซน์กับสถาปนิกชื่อดัง ม.ล. วรุตม์ วรวรรณ จาก Vin Varavarn Architects ในงาน The Essence of Lanna by SHERA ณ โรงแรม อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ต วันที่ 15 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา

ภายในงานตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมคอนเทมโพรารีล้านนา  โชว์ความเหนือระดับอีกขั้นด้วยการใช้หลังคา เฌอร่า ซีดาร์ เชค หลังคาที่ผสมผสานความงามของไม้ธรรมชาติเข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัย สร้างสรรค์งานออกแบบที่เข้าถึงความงามสไตล์ธรรมชาติ  เหนือกว่าด้วยความทนทาน ปราศจากการกัดกินของปลวก หมดห่วงเรื่องการดูแลรักษา และ ไม้พื้น เฌอร่า คัลเลอร์ทรู (สีในเนื้อ)ที่สุดของความสวยงาม ท้าทายเวลา ให้ความสวยงามเหมือนไม้ธรรมชาติ แต่มีคุณสมบัติเด่นกว่าคือทนต่อน้ำและสภาพภูมิอากาศ รับแรงกระแทกได้ดี ให้สัมผัสเหมือนไม้จริง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติในรูปแบบใหม่ที่เหนือกว่า กับหลังคา เฌอร่า ซีดาร์ เชค และ ไม้พื้น เฌอร่า คัลเลอร์ทรู ที่ช่วยเติมเต็มทุกความต้องการในงานสถาปัตยกรรมของคุณ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.SHERA.com หรือ SHERA Call Center 02 289 9888

• 'เฌอร่า' ผนึกกําลังเจตรินทีมและมายโฮมดีเวลอปเม้นท์ ลุยซ่อมบ้านให้ชาวนครศรีธรรมราช
    Jan 30, 2019    603

บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ ตราเฌอร่า และกระเบื้องหลังคา ตราห้าห่วง จัดกิจกรรมจิตอาสาช่วยเหลือและให้กำลังใจชาวบ้านในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ได้รับผลกระทบจากพายุโซนร้อนปาบึกที่เพิ่งผ่านพ้นไป นำทีมโด

• หลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติ
    Dec 22, 2018    1,161
    หลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติ "ช่างหลังคา เฌอร่า ซีดาร์เชค ครั้งที่ 1"

ช่างหลังคา พลาดไม่ได้ กับหลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติ ”ช่างหลังคา เฌอร่า ซีดาร์เชค ครั้งที่ 1” เป็นสุดยอดช่าง เฌอร่า ซีดาร์เชค ได้ภายใน 2 วัน เต็มอิ่มกับหลักสูตรหลังคา ที่หลายโครงการทั้งในและต่างประเทศนิยมใช้ พิเศษ!! ค่าใช้จ่ายในการอบรม เพียง 1,500 บาท/ท่า

• รับรางวัลสถานประกอบการดีเด่น
    Jan 01, 2012    839
    รับรางวัลสถานประกอบการดีเด่น

โรงงานนครศรีธรรมราช รับรางวัลสถานประกอบการดีเด่นด้านความปลอดภัย

• SHERA ply The Masterpiece at Eathai, Central Embassy
    Apr 26, 2015    856

SHERA ply The Masterpiece at Eathai, Central Embassy พร้อมเปิดตัวผลงานมาสเตอร์พีซโดยสถาปนิคชื่อดัง

• เปิดอบรมระบบผนังหล่อ เฌอร่า อินฟิลวอลล์ ครั้งที่ 5
    Jan 01, 2012    839

โทรศัพท์ติดต่อ 0-2289-9888 Mahaphant Living Clinic (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการอบรม)

Jan 09, 2019    708