Jan 11, 2019      1,436

เฌอร่า ช่วยชาวใต้ ฟื้นฟูบ้านจากพายุปาบึก

บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ซีเมนต์หรือวัสดุทดแทนไม้ เฌอร่า และกระเบื้องหลังคา ห้าห่วง มอบกระเบื้องหลังคาห้าห่วง ลอนเล็ก สีขาว เพื่อฟื้นฟูบ้านผู้ประสบภัยในจังหวัดนครศรีธรรมราชที่ได้รับความเสียหายจากพายุโซนร้อนปาบึก

หลังจากพายุปาบึกได้พัดถล่มพื้นที่ภาคใต้ของประเทศไทย สร้างความเสียหายแก่ที่อยู่อาศัยหลายหมื่นหลัง บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) โดยคุณจรินทร์ อำนักมณี รองผู้อำนวยการผลิต ได้มอบกระเบื้องหลังคาห้าห่วง ลอนเล็ก สีขาว จำนวน10,000 แผ่น มูลค่ากว่า500,000 บาท แด่คุณจำเริญ ทิพยพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราชบริเวณศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราชเพื่อร่วมช่วยเหลือและฟื้นฟูผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อนปาบึกในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช และได้ประสานงานกับหน่วยงานผู้บัญชาการกองพันทหารช่วยรบที่ 4 ค่ายเทพสตรีศรีสุนทร อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดส่งกระเบื้องหลังคากระจายไปตามอำเภอต่าง ๆ อย่างทั่วถึง

คุณจำเริญ ทิพยพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช (ที่ 4 จากซ้าย) รับมอบกระเบื้องหลังคาห้าห่วง ลอนเล็ก จำนวน 10,000 แผ่น มูลค่ากว่า 500,000 บาท จากคุณจรินทร์ อำนักมณี รองผู้อำนวยการผลิต บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) (ที่ 5 จากซ้าย)
ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อฟื้นฟูบ้านผู้ประสบภัยจากพายุปาบึกในนครศรีธรรมราช

ภาพการกระจายกระเบื้องหลังคาห้าห่วง ลอนเล็ก สู่อำเภอต่างๆ

• K.Pauline Home_Baanlaesuan
    Nov 04, 2019    977
    K.Pauline Home_Baanlaesuan

บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) โดย คุณอภิเศรษฐ์ ใหม่จันทร์ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ร่วมแสดงความยินดีกับคุณสมฤทธิ์ และ คุณพอลลีน สุนทรรังสี สถาปนิกและอินทีเรียดีไซเนอร์ ผู้สร้างสรรค์งานออกแบบบ้านสีดำที่ได้รับรางวัล 1 ใน 10 บ้านน่าอยู่ ปี 2019

• เปิดอบรมระบบผนังหล่อ เฌอร่า อินฟิลวอลล์ ครั้งที่ 5
    Jan 01, 2012    1,822

โทรศัพท์ติดต่อ 0-2289-9888 Mahaphant Living Clinic (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการอบรม)

Mar 10, 2019    838

• ห้องเรียนต้านแผ่นดินไหวเพื่อน้องๆ รร. บ้านฮ่องแฮ่ จ. เชียงราย
    Mar 10, 2019    1,374

ผลกระทบจากแผ่นดินไหวในแม่สาย ทำให้อาคาร รร. บ้านฮ่องแฮ่ เสียหาย เต็นท์ผ้าใบกลางแจ้งและโรงอาหารจึงกลายเป็นห้องเรียนชั่วคราวมากว่า 3 ปี งานนี้มูลนิธิเดอะบิลด์ ร่วมมือกับ Vin Varavarn Architects เฌอร่า และภาคีเครือข่าย สานฝันน้องๆ และคุณครู สร้างห้องเรียนหลั

• เฌอร่า สนับสนุนการศึกษา มอบชุดโต๊ะไม้ เฌอร่า
    Dec 06, 2015    1,772

เฌอร่าสนับสนุนการศึกษามอบชุดโต๊ะไม้เฌอร่า และ ร่มสนามกันแดด คณะวิศวกรรมศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

• โรงงานนครศรีธรรมราชได้ผ่านเกณฑ์
    Jan 01, 2012    2,116

โรงงานนครศรีธรรมราชได้ผ่านเกณฑ์การประเมินของกระทรวงอุตสาหกรรม