Dec 12, 2018

เฌอร่า "อาสาบูรณะโรงเรียนให้น้อง"

อีกครั้งกับกิจกรรมดีๆ จากพี่ๆ เฌอร่า ให้แก่น้องๆ โรงเรียนบ้านเสาหงส์ อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี

กลุ่มพนักงาน เฌอร่า กว่า 90 คน ได้ร่วมด้วยช่วยกันบูรณะซ่อมแซมห้องน้ำนักเรียน สร้างสวนสมุนไพร สนามตะกร้อ แปลงผัก และเลี้ยงอาหารกลางวันแก่นักเรียนที่ร่วมแรงร่วมใจช่วยกันในกิจกรรมต่างๆ พร้อมทั้งได้มอบอุปกรณ์การเรียน และอุปกรณ์กีฬา สร้างความสนุกสนานและรอยยิ้มให้แก่น้องๆ อย่างเต็มเปี่ยม :) เพราะ 'SHERA' สร้างง่าย อยู่สบาย ให้เราต่อเติมทุกความสุขให้คุณ...

สนใจเพิ่มเติมข้อมูล >> www.SHERA.com

• เฌอร่า รักษ์ผืนป่า เพาะกล้าไผ่หนาม
    Oct 30, 2018

เมื่อวัน 20 ตุลาคม 2561 บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม ”รักษ์ผืนป่า เพาะกล้าไผ่หนาม” ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา โดยกลุ่มพนักงาน เฌอร่า จำนวนกว่า 100 คน ได้ร่วมเพาะกล้าไผ่หนามเพื่อสร้างเป็นกำแพงรอบแนวกันไฟ อีกทั้ง ได้เดินศึกษาเส้นทาง

• 'เฌอร่า' ผนึกกําลังเจตรินทีมและมายโฮมดีเวลอปเม้นท์ ลุยซ่อมบ้านให้ชาวนครศรีธรรมราช
    Jan 30, 2019

บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ ตราเฌอร่า และกระเบื้องหลังคา ตราห้าห่วง จัดกิจกรรมจิตอาสาช่วยเหลือและให้กำลังใจชาวบ้านในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ได้รับผลกระทบจากพายุโซนร้อนปาบึกที่เพิ่งผ่านพ้นไป นำทีมโด

Jan 09, 2019

• Jan 01, 2012
    "ไม้เฌอร่า" ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรม เปิดตัว "วงกบเฌอร่า" ตั้งเป้า 130 ล้านบาท

"ไม้เฌอร่า" เปิดตัว "วงกบเฌอร่า" ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์

Sep 28, 2018

• แผ่นพื้น เฌอร่า บอร์ด x ไม้รั้ว เฌอร่า สร้างลู่วิ่งบนสะพานข้ามแม่น้ำแคว ปี 2
    Dec 18, 2018

เฌอร่า โดยคุณประเสริฐ ชินานุพันธ์ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรม ร่วมสนับสนุนแผ่นพื้น เฌอร่า บอร์ด และไม้รั้ว เฌอร่า ตอกย้ำความแข็งแรงทนทาน ติดตั้งไว เปลี่ยนรางรถไฟบนสะพานข้ามแม่น้ำแควเป็นลู่วิ่งที่แข็งแรง ปลอดภัยภายในเวลา 1 คืน ซึ่งปีนี้ยังคงได้รับการตอบรับที่