Apr 08, 2013

SHERA ply and GREENLAM - BONDED for perfection

SHERA (เฌอร่า) เปิดตัวโปรเจกต์ "BONDED for Perfection" การจับคู่ของสองเทคโนโลยีวัสดุตกแต่งภายในสีเขียว ระหว่างไม้อัดเฌอร่า (SHERA ply) นวัตกรรมวัสดุไฟเบอร์คอมโพสิตโซลูชั่น (FCSTM) ทดแทนไม้อัดและแผ่นเอ็มดีเอฟ สำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ ฝ้าเพดาน และผนัง กับวัสดุตกแต่งพื้นผิวในงานตกแต่งภายใน โดยร่วมมือกับ Port 09 ตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยของกรีนแลม (GREENLAM) วัสดุปิดผิวกลุ่ม High Pressure Laminate คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับของกลุ่มผู้ออกแบบในด้านสีสันและลวดลายที่สวยงามหลากหลายกว่า 700 รุ่น นำเสนอการจับคู่ใช้งานร่วมกันเพื่อผลลัพธ์ของงานตกแต่งภายในที่สมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ทั้งในด้านความสวยงาม ความหลากหลายในการใช้งาน และคุณสมบัติอันโดดเด่น ได้แก่ ความทนน้ำ ทนปลวก ทนร้อน ทนไฟ ปลอดภัยจากสารพิษและเชื้อโรค เพื่อการอยู่อาศัยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง โดยจะร่วมกันทำการตลาดผ่านงานขายโครงการสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายในทั่วภูมิภาค พร้อมเปิดตัวทีม "SHERA ply Design Partners" ทีมงานสถาปนิก นักออกแบบ และผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิค ของไม้อัดเฌอร่า (SHERA ply) ที่จะร่วมกับตัวแทนทีมขายและการตลาดของ PORT09 เข้านำเสนอการจับคู่ของสุดยอดเทคโนโลยีวัสดุตกแต่งภายใน SHERA ply และ GREENLAM

ในงานเปิดตัวโครงการดังกล่าว มี¬คุณอภิรักษ์ ชัยศิริพาณิชย์ ผู้อำนวยการสายผลิตบริษัทมหพันธ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตสินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้า เฌอร่า (SHERA) และคุณดิษฐกาน ทิพวัลย์ ผู้อำนวยการบริษัท กรีนแลม เอเชีย แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด และกรรมการผู้จัดการบริษัท พอร์ท 09 จำกัด ร่วมกันเปิดงานด้วยการทดสอบคุณสมบัติความทนน้ำของประตูที่ผลิตโดย SHERA ply และ GREENLAM และทั้งคู่ได้เปิดเผยว่า ภายในไตรมาส 2 ของปี 2556 นี้ บริษัทฯตั้งเป้าจับคู่เดินหน้าโปรโมตคู่เทคโนโลยีนี้สู่โครงการอสังหาริมทรัพย์ และบริษัทออกแบบตกแต่งภายในชั้นนำ กว่า 3,000 รายทั่วประเทศร่วมกัน และจะผลักดันการกระจายสินค้าทั้งสองผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายในเครือ PORT09 จำนวนกว่า 100 ร้านค้า โดยเริ่มต้นจากเขต กทม. และปริมณฑล

ด้านความคาดหมายจากโครงการดังกล่าว คุณอภิรักษ์ ชัยศิริพาณิชย์ ผู้อำนวยการสายผลิตบริษัทมห-พันธ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ จำกัด (มหาชน)
ได้เปิดเผยว่าปัจจุบันบริษัทฯได้ขยายกำลังการผลิตไม้อัดเฌอร่า (SHERA ply) ให้สูงถึง 1,200,000 แผ่นต่อปี เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าจากโครงการดังกล่าว และตั้งเป้ายอดขายไม้อัดเฌอร่า (SHERA ply) ที่ 100 ล้านบาทในปีงบประมาณ 2556 นี้

อภิรักษ์ ชัยศิริพาณิชย์ (แถวยืน 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสายผลิตบริษัทมหพันธ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตสินค้าไม้อัดเฌอร่า (SHERA ply) นวัตกรรมวัสดุไฟเบอร์คอมโพสิตโซลูชั่น (FCSTM) ทดแทนไม้อัดสำหรับเฟอร์นิเจอร์ ฝ้าเพดาน และผนัง ร่วมกับดิษฐกาน ทิพวัลย์ (แถวยืน 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการบริษัท พอร์ท 09 จำกัด ตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยของ GREENLAM แผ่น High Pressure Laminate ตกแต่งพื้นผิว เปิดตัวโครงการ "BONDED for perfection" การจับคู่ของสองเทคโนโลยีวัสดุตกแต่งภายในสีเขียว เพื่อผลลัพธ์งานตกแต่งภายในที่สมบูรณ์แบบ ทั้งด้านความสวยงาม ความหลากหลายในการใช้งาน และคุณสมบัติอันโดดเด่น ได้แก่ ความทนน้ำ ทนปลวก ทนร้อน ทนไฟ ปลอดภัยจากสารพิษและเชื้อโรคเพื่อการอยู่อาศัยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภาคผนวก:

ไม้อัดเฌอร่า (SHERA ply)

เป็นนวัตกรรมไม้อัดสังเคราะห์ จากวัสดุไฟเบอร์คอมโพสิตโซลูชั่น (FCSTM) เหมาะสำหรับงานตกแต่งภายในทุกประเภท สามารถใช้ทดแทนวัสดุประเภทไม้แผ่น เช่น แผ่นไม้อัด และแผ่นเอ็มดีเอฟ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำงานได้ง่ายโดยใช้เครื่องมือช่างไม้ทั่วไป ผลิตโดยบริษัทมหพันธ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ จำกัด (มหาชน) และจัดจำหน่ายโดยบริษัทโอลิมปิคกระเบื้องไทย จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีไฟเบอร์คอมโพสิตโซลูชั่น (FSCTM) ที่ตอบสนองการออกแบบและก่อสร้างครบวงจร มีโรงงานผลิตที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9001: 2000 (รางวัลรับรองระบบบริหารงานคุณภาพ) ทั้งยังมีตัวแทนจำหน่าย และผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับการรับรองทุกจังหวัดทั่วประเทศ และในทวีปต่างๆทั่วโลก จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความน่าเชื่อถือของบริษัท

Port09

เป็นผู้นำของตลาด High Pressure Laminate ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สีเขียว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายภายใต้เครื่องหมายการค้า GREENLAM SPLENDOR และ Port09 laminate นำเสนอผลิตภัณฑ์วัสดุปิดผิวคุณภาพสูงในกลุ่มงานตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ และเป็นที่ยอมรับของกลุ่มผู้ออกแบบในด้านสีสันและลวดลายที่สวยงามหลากหลายพื้นผิว สามารถตอบสนองความต้องคิดสร้างสรรค์ของผู้ออกแบบ เจ้าของบ้านและเจ้าของโครงการต่างๆได้เป็นอย่างดี

www.SHERAply.com

• เฌอร่า สนับสนุน ก้าวด้วยธรรม เพื่อ 17 โรงพยาบาล
    Dec 18, 2018

เฌอร่า นำโดยคุณประเสริฐ ชินานุพันธ์ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรม ร่วมสนับสนุนงานเดิน-วิ่ง การกุศล ”ก้าวด้วยธรรม เพื่อ 17 โรงพยาบาล” ที่จัดขึ้นโดยกองทุนเพื่อผู้ป่วยและโรงพยาบาล มูลนิธิสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช วัดบวรนิเวศวิหารในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อน

• เฌอร่า สานสัมพันธ์ กลุ่มร้านค้า
    Dec 06, 2015

คุณองอร เตชะมหพันธ์ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มมหพันธ์ นำทีมคณะผู้บริหารเดินทางเยี่ยมร้านค้าผู้แทนจำหน่าย

Sep 28, 2018

Mar 10, 2019

• 'เฌอร่า ซีดาร์ เชค' เผยมิติใหม่ของหลังคากับเฉดสี 'METRO GREY'
    Apr 03, 2018

’เฌอร่า ซีดาร์ เชค’ เผยมิติใหม่ของหลังคากับเฉดสี ’METRO GREY’ สะท้อนกลิ่นอายธรรมชาติในเมืองใหญ่ ’หลังคาเฌอร่า ซีดาร์ เชค’ เผยความลับของ ’METRO GREY’ หลังคาธรรมชาติในเมืองใหญ่

• เฌอร่า...ที่หนึ่งในใจผู้บริโภค 7 ปีซ้อน
    Mar 20, 2018

ติดต่อกัน ด้วยการรับรางวัล "แบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุด" หรือ Thailand\'s Most Admired Brand 2018 ในหมวดวัสดุก่อสร้าง กลุ่มไม้และวัสดุทดแทน โดยนิตยสาร BrandAge