TH | EN

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ไม้พิ้น เฌอร่า คัลเลอร์ทรู สีในเนื้อ

(SHERA floor plank Color Through)

ไม้พื้น เฌอร่า คัลเลอร์ทรู สร้างประสบการณ์การใช้ไม้พื้นรูปแบบใหม่ ต่างจากการใข้ไม้สังเคราะห์ไฟเบอร์ซีเมนต์ทั่วไป ด้วยเทคโนโลยีคัลเลอร์ทรู(Color Through) ที่ผสมสีลงในเนื้อไม้ มีมิติและความเป็นธรรมชาติให้สีของเนื้อไม้สวยจากภายในถึงภายนอกเหมือนไม้จริง คงทนตลอดอายุการใช้งาน พร้อมทั้งให้สัมผัสเหมือนไม้จริงด้วยลายไม้ที่หลากหลาย สร้างความสวยงามที่โดดเด่นในการออกแบบสไตล์ต่างๆได้อย่างลงตัว

รายละเอียดสินค้า

ชื่อสินค้า ไม้พื้น เฌอร่า คัลเลอร์ทรู
ลายและสี ลายเสี้ยนตรง
ลายชัยพฤกษ์
ขนาด 2.5x15x300 ซม
2.5x20x300 ซม

คุณสมบัติเด่น

  • สีในเนื้อไม้ คงทนตลอดอายุการใช้งาน ปราศจากความกังวลเรื่องการดูแลรักษา
  • ให้สัมผัสเหมือนไม้ธรรมชาติ
  • ติดตั้งได้ทั้งบนโครงสร้าง ตงเหล็ก ที่ระยะ 40-50 ซม. และพื้นคอนกรีต
  • สีสำเร็จรูปจากโรงงาน พร้อมใช้งานได้ทันที

อุปกรณ์เสริม

ไม้พิ้น เฌอร่า คัลเลอร์ทรู สีในเนื้อ

SHERA PAINTสีน้ำอะครีลิค เฌอร่า ใช้สำหรับทาแต้มตกแต่งหัวสกรู และรอยตัดไม้ ขนาดบรรจุ 0.946 ลิตร
ปริมาณการใช้งาน 10 ตร.ม. / ลิตร / เที่ยว

SHERA SCREW FIX-T 1¾ “สกรูเกลียวปลายแหลมชนิดฝังหัว ใช้ติดตั้งไม้พื้นเข้ากับโครงสร้างตงไม้ หัวสกรูฝังลงในไม้ได้สนิท จึงเก็บงานได้เรียบร้อยและสวยงามกว่าสกรูทั่วไป
ชั้นคุณภาพ : ชั้น 2
เส้นผ่านศูนย์กลาง : เบอร์ 8
ความยาว : 1¾ “
บรรจุ : 250 ตัว/กล่อง

SHERA SCREW FIX-W 45สกรูเกลียวปลายสว่านชนิดฝังหัว ใช้ติดตั้งไม้พื้นเข้ากับโครงสร้างตงเหล็ก หัวสกรูฝังลงในไม้ได้สนิท จึงเก็บงานได้เรียบร้อยและสวยงามกว่าสกรูทั่วไป
ชั้นคุณภาพ : ชั้น 2
เส้นผ่านศูนย์กลาง : เบอร์ 8
ความยาว : 45 มม.
บรรจุ : 250 ตัว/กล่อง

SHERA FIXกาวไฟเบอร์ซีเมนต์อเนกประสงค์ ที่ถูกออกแบบเพื่อไฟเบอร์ซี-เมนต์โดยเฉพาะ มีความสามารถในการยึดเกาะสูง ยืดหยุ่นดี ทนทุกสภาพอากาศ ใช้สาหรับงานติดตั้งไม้พื้นบนคอนกรีต สามารถติดตั้งกับพื้นเดิมได้โดยไม่ต้องสกัดของเก่าและสามารถใช้สำหรับงานอุดโป๊วหัวตะปู/สกรู ยาแนว เนื้อผิวไม่ยุบตัว ไม่เกิดคราบขาวเมื่อทาสีทับ ใช้ได้ทั้งผนังและพื้น ภายในและภายนอกอาคาร

SHERA BONDกาวอีพ็อกซี่สาหรับไฟเบอร์ซีเมนต์ พลังยึดเกาะสูงพิเศษ สามารถใช้ยึดติด ไฟเบอร์ซีเมนต์, เหล็ก, ไม้ หินอ่อน, เซรามิก, ไม่หลุดร่อน ทนแรงกระแทก ไม่แตกลายงา ไม่สึกกร่อน รับน้ำหนักได้มาก ทนน้ำสูง นอกจากนี้ยังป้องกันเชื้อแบคทีเรีย ราดำ ตะไคร่น้ำได้ และปูทับบนวัสดุเดิมได้โดยไม่ต้องสกัดออก จึงเหมาะสำหรับปูพื้นบนโครงตง ทนทุกสภาพอากาศ ใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร

การติดตั้ง

ไม้พิ้น เฌอร่า คัลเลอร์ทรู สีในเนื้อ

อุปกรณ์แนะนำการติดตั้ง

สว่านไฟฟ้า
ในการยิงสกรู เฌอร่า FIX-T 1¾ หรือ สกรู เฌอร่า FIX-W 45 แนะนำให้ใช้สว่านความเร็วรอบต่ำ 0- 2,500 รอบ ต่อนาที กำลัง 550 วัตต์ เช่น De Walt D21003 หรือ BOSCH 3/8”

เครื่องตัดไฟเบอร์
แนะนำเครื่องตัดไฟเบอร์ชนิดตัดคอนกรีต เช่น MTEC MT410 ใบมีดที่ตัดควรเป็นใบมีดเพชร

เกรียงหวี
แนะนำเกรียงหวีสำหรับปาดกาวซีเมนต์ ขนาด 20 x 8 มม. (C20) สำหรับกระเบื้องขนาดใหญ่

SHERA SCREW FIX-W 45
สกรูเกลียวปลายสว่านชนิดฝังหัว ใช้ติดตั้งไม้พื้นเข้ากับโครงสร้างตงเหล็ก หัวสกรูฝังลงในไม้ได้สนิท จึงเก็บงานได้เรียบร้อยและสวยงามกว่าสกรูทั่วไป
ชั้นคุณภาพ : ชั้น 2
เส้นผ่านศูนย์กลาง : เบอร์ 8
ความยาว : 45 มม.
บรรจุ : 250 ตัว/กล่องวิธีการติดตั้งบนโครงสร้างตงเหล็ก

ยึดไม้พื้น เฌอร่า เข้ากับโครงสร้างตงเหล็กด้วยสกรูเฌอร่า FIX-W 45 ซึ่งเป็นสกรูเกลียวปลายสว่านชนิดหัวฝัง โดยยิงสกรูยึด ทั้งสองด้านของไม้พื้น เฌอร่า เข้ากับโครงสร้างตงเหล็กทุกๆโครงตลอดแนวความยาวของแผ่นไม้
การยิงสกรูควรยิงในตำแหน่งที่ห่างจากขอบแผ่นไม้พื้น เฌอร่า ไม่น้อยกว่า 1.2 เซนติเมตรและห่างจากปลายของแผ่นไม้ไม่น้อยกว่า 2 เซนติเมตร

หมายเหตุ : ยิงสกรูให้หัวสกรูจมพอดีเสมอระดับผิวไม้ หรือจมต่ำกว่าระดับผิวไม้ประมาณ1- 2 มม.

วิธีการติดตั้งบนโครงสร้างตงไม้/ ตงเหล็กแบบไม่ใช้สกรูก่อนติดตั้งควรทำความสะอาดพื้นผิวตงให้ปราศจากฝุ่นหรือคราบไขมัน


ปาดกาว เฌอร่า บอนด์ ลงบนพื้นผิวของตงไม้ หรือตงเหล็กให้สม่ำเสมอด้วยเกรียงโป๊ว ให้ทั่วพื้นที่ที่จะทำการติดตั้งไม้พื้น เฌอร่า ทั้งนี้ช่วงเวลาที่ปาดกาว เฌอร่า บอนด์์ จนถึงปูไม้พื้น ไม่ควรเกิน 20 นาที

ปูไม้พื้น เฌอร่า ลงบนตงเหล็กหรือตงไม้ กดไม้พื้นให้แน่น หรือใช้ค้อนยางเคาะ ทั้งนี้การจัดแต่งไม้พื้น ที่ปูแล้ว ควรทำภายใน 15 นาที จากนั้น ควรทิ้งไว้ 10-12 ชั่วโมง แล้วจึงทำสี หรือเริ่มใช้งานจริงการโป๊วเก็บหัวสกรู
หลังจากยิงสกรูบนไม้พื้น เฌอร่า เข้ากับโครงสร้างตงไม้ หรือ ตงเหล็ก โดยยิงให้หัวสกรูต่ำกว่าระดับผิวไม้ 2 มม. จากนั้นใช้มีดบางๆ หรือกระดาษทรายขัดแต่งไม้บริเวณขอบสกรูให้เรียบเสมอระดับผิวไม้โป๊วปิดรูหัวสกรูด้วย เฌอร่า พุตตี้ ให้เรียบร้อย โดยโป๊วให้สูงกว่าระดับผิวไม้เล็กน้อย แล้วปาดตรงรอยโป๊วให้เรียบเสมอระดับผิวไม้ด้วยเกรียง ทิ้งไว้ให้แห้ง 20 นาที - 1 ชั่วโมงขัดแต่งด้วยกระดาษทราย ให้รอยโป๊วเรียบเสมอระดับผิวไม้ แล้วปัดฝุ่นให้สะอาดแต้มโป๊วหัวสกรูด้วยสีรองพื้นมอคค่าบีช โดยใช้พู่กันแต้มทาสีบริเวณรอยโป๊วบางๆ และปล่อยให้แห้งจากนั้นทาทับด้วยสีเคลือบกันรอย เฌอร่า เพื่อปกป้องผิวสีเป็นชั้นสุดท้าย และทิ้งไว้ให้แห้งสนิทก่อนการใช้งานการใช้ เฌอร่า พุตตี้ สำหรับเก็บงานหัวสกรู

ด้วยกาวอเนกประสงค์ เฌอร่า พุตตี้ และพุกพลาสติก กับสกรูเกลียวปล่อย

Leaflet1,111 KB

Download
TH | EN

ข้อมูลการติดต่อ

สำนักงานใหญ่

ที่อยู่ 2426/3 ถนนเจริญกรุง แขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120
ประเทศไทย
โทรศัพท์ (662) 291-2888
โทรสาร (662) 291-1435
อีเมล์ SHERAcallcenter@sherasolution.com

สอบถามเรา

NAME
MOBILE PHONE
E-MAIL
OCCUPATION